Mẫu thử nước hoa replica coffee break unisex - hương cafe sữa, ngọt nhẹ 1
Mẫu thử nước hoa replica coffee break unisex - hương cafe sữa, ngọt nhẹ 1
Mẫu thử nước hoa replica coffee break unisex - hương cafe sữa, ngọt nhẹ 2
Mẫu thử nước hoa replica coffee break unisex - hương cafe sữa, ngọt nhẹ 3
Mẫu thử nước hoa replica coffee break unisex - hương cafe sữa, ngọt nhẹ 4

Mẫu thử nước hoa replica coffee break unisex - hương cafe sữa, ngọt nhẹ

Mô tả ngắn

Tháng mới up nước hoa mới Nước hoa Replica của Maison Martin được mệnh danh là "nước hoa của người nổi tiếng", vì mn thấy xem, từ hoa hậu, ca sĩ, diễn...
Cập nhật giá lần cuối: 23/09/2022 (136 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
80.000 ₫

Giới thiệu Mẫu thử nước hoa replica coffee break unisex - hương cafe sữa, ngọt nhẹ

Tháng mới up nước hoa mới

Nước hoa Replica của Maison Martin được mệnh danh là "nước hoa của người nổi tiếng", vì mn thấy xem, từ hoa hậu, ca sĩ, diễn viên đều mê đắm em nước hoa này. Design đơn giản nhưng mùi thơm thì không "đơn giản" tẹo nào.

**Coffee Break: gồm note cafe, lavender và sữa. Vừa xịt ra khá đậm vị của ly cafe sữa ấm dịu, xuống mùi lên rõ âm hưởng của macchiato.

Mùi cafe sữa, ngọt nhẹ, ấm áp giống như cảm giác nhấm nháp một ly Espresso giữa một quán cafe theo phong cách cổ điển, hòa vào không khí của một bản nhạc jazz đang tràn ngập khắp căn phòng. Hương thơm của hạt cafe Arabica loại hảo hạng, kèm theo một ít oải hương và kem sữa. Món thức uống ưa thích của chúng ta hôm nay đã mang một diện mạo mới, sang trọng hơn, thư giãn hơn, và nó sẽ theo chúng ta suốt cả ngày, quả là không còn gì có thể thú vị hơn.

Dường như Maison Margiela rất biết cách bắt vibe đối với những xu hướng mới nhất, một trendsetter chuẩn mực trong phong cách làm hương của riêng mình, đó chính là chìa khoá thàng công đối với những ấn bản mùi hương trong bộ Replica.

Coffee Break là ấn bản mùi hương mới lên kệ hồi đầu tháng 10 năm nay làm nôn nao biết bao coffee-lover nói riêng và sự tò mò đối với những người đam mê mùi hương vốn có ít lựa chọn cho một mùi có chủ điểm là nốt caffè trước đây.

Bạn sẽ thật sự thích thú với chất hương này. Coffee Break tạo ra món thức uống cà phê theo phong cách Bắc Âu thực thụ. Cà phê Arabica rang ấm áp, thơm nịnh mũi, pha với tỉ lệ vừa đủ, không quá đặc quánh, ngửi có tí vani pha với sữa béo ngậy đánh lên thành lớp kém whipping cream tươi, Jacques Cavallier vẫy lên đó lớp bột oải hương mịn màng để hoàn tất món Caffè macchiato ấm áp cho những đông lười biếng cuộn tròn trong chăn.

Shop Hali perfume

Ấp Tân Định - Định Trung -Bình Đại -Bến Tre

0933.97.38,39

Sản phẩm được nhập khẩu bởi CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

P 3.02, Lầu 3, Satra Đồng Khởi Bulding, 58 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thông tin sản phẩm

Giới tính Nam
Kích cỡ sản phẩm Size du lịch
Hạn sử dụng 24 tháng
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Pháp
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Maison Margiela