4 cách làm sạch giày da trắng như mới! Bạn có biết?

Ngày đăng: 01:47 PM 17/10/2019 - Lượt xem: 3,998

Với sự dễ phối đồ của giày da trắng với các trang phục thời trang rất dễ dàng. Nên giày da trắng là một lựa chọn ưa thích của quý ông cũng như các bạn trẻ. Với màu trắng của đôi giày sẽ mang lại sự lịch lãm sự sang trọng cho các quý ông. Nhưng một điểm yếu của đôi giày da trắng này rất dễ bị bẩn. Các bạn đang tìm hiểu cách làm sạch những đôi giày này như nào. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm sạch giày da trắng như mới thật đơn giản và hiệu quả nhất nhé

Cách làm sạch giày da trắng bằng tẩy bút chì

Việc làm sạch giày da trắng bằng tẩy bút chì là một điều khá bất ngờ. Trước đây không ai tin được cục gôm có thể làm được sạch những vết bẩn trên da giày. Những lớp bẩn bám trên da của giày cũng tương tự như những vết chì trên giấy. Nên cục gôm có thể hoàn toàn làm sạch được những vết bẩn cứng đầu này. Cách bạn thực hiện, như bạn tẩy vết chì trên giấy thôi. Bạn thực hiện những thao tác cần thật nhẹ nhàng để tránh làm xước nước da mặt của giày. Chúc các bạn có thể thành công với phương pháp này.

Làm sạch bằng sơn móng tay

Đối với những vết bẩn trên bề mặt bạn có thể dễ dàng thực hiện làm sạch được những cách đơn giản như chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên những vết bẩn đã thấm sâu qua các vết xước thì quả thật rất khó thực hiện. Nhưng với cách dùng sơn móng tay bạn có thể khắc phục được hoàn toàn những vết bẩn bám sâu này.

 

Trước tiên bạn cần dùng xi trắng đánh phải dùng 1 xi đánh giày phủ lên. Sau đó chỉ cần quét một lớp sơn móng tay thật mỏng ( dùng sơn không màu ) bôi vào những chỗ xước đó. Bạn sẽ không tin được vào mắt mình được đâu. Đây như là một màn phép thuật khi chiếc giày trở lại hình dáng như mới với không chút lỗi lầm.

Dùng chanh tươi là một gợi ý

Chanh tươi được biết tới là một loại axit tự nhiên có khả năng làm chất tẩy rửa rất tốt. Những vết bẩn cứng đầu khó lòng mà làm khó được với nước chanh tươi. Bạn chỉ cần dùng một quả chanh cắt ngang sau đó thoa đều lên những chỗ có vết bẩn. Thoa đi thoa lại cho đều rồi để cho lớp nước chanh được ngấm vào trong lớp da từ 15 – 30 phút. Sau đó bạn dùng vải sạch lau lại những vết nước chanh cho sạch. Tránh để nước chanh trên giày quá lâu có thể làm hỏng những lớp da đó. Sau khi lau xong bạn có thể thấy được kết quả ngay nhé.

Dùng kem đánh răng

Việc làm sạch những vết bẩn trên giày da trắng cũng tương tự như việc làm sạch những vết ố trên răng. Làm sạch giày da trắng cũng là một điều không tồi. Kem đánh răng có thể làm sạch được những vết bẩn trên giày da trắng rất đơn giản. Cách bạn thực hiện làm sạch trên chiếc giày phải cần tới một chiếc bàn chải đánh răng. Mọi thao tác vệ sinh chiếc giày cũng như việc bạn vệ sinh răng miệng cho mình. Thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng vì lớp da giày cũng nhạy cảm như lớp trắng trên răng. Thực hiện từ từ rồi bạn sẽ thấy kết quả ngay.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ nho nhỏ của chúng tôi về cách làm sạch giày da trắng thật đơn giản và hiệu quả. Giày da trắng là một phụ kiện không thể thiếu cho các quý lịch lãm. Vì vậy hãy giữ cho những đôi giày da trắng của mình luôn được trắng bóng như mới nhé. Mong những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ thật có ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm >>>:

 

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook